Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam

Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam 2

TOP 5 ĐIỂM CHECK IN KHÔNG DÀNH CHO DU KHÁCH YẾU TIM –

NHỮNG MỎM ĐÁ VIỆT NAM

Thiên nhiên ưu ái cho mảnh đất hình chữ S nhiều khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Những mỏm đá chênh vênh giữa núi rừng thường được giới trẻ ưa thích khi chụp ảnh vì tầm nhìn rộng, thể hiện độ mạo hiểm. Sau đây, là những mỏm đá giữa trời ở Việt Nam đáng check-in mà bạn nên đến một lần trong đời.

1. Mỏm Đá Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La)

Đỉnh Pha Luông luôn nằm trong danh sách phải chinh phục của dân mê phượt. Lý do bởi đường đi hiểm trở nhưng bù lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp mê hồn. Mỏm đá sống ảo là một trong những điểm dừng chân mà giới phượt yêu thích nhất. Vào những ngày trời đẹp, du khách có thể được chứng kiến biển mây trắng xóa phía dưới. Khung cảnh núi non trùng điệp, bao la là phông nền hoàn hảo cho bức ảnh.
Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam 3

2. Mỏm Đá Mã Pì Lèng (Đèo Mã Pì Lèng, Mèo Vạc, Hà Giang)

Trên đường chinh phục một trong “tứ đại đỉnh đèo Việt Nam”, bạn sẽ có cơ hội check-in mỏm đá sống ảo nổi tiếng. Đèo Mã Pì Lèng có nhiều mỏm đá để chụp hình. Tuy nhiên, những mỏm ở giữa đèo mới có tầm nhìn tốt nhất. Du khách cần cẩn trọng khi check-in vì đường núi gập ghềnh, dễ trơn trượt.
Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam 4

3. Mỏm Đá Núi Lảo Thẩn ( Y Tý, Bát Xát, Lào Cai)

Mỏm đá này trên núi Lảo Thẩn ở độ cao khoảng 2.400m so với mực nước biển. Mỏm đá ở vị trí khá khuất nên cần để ý kỹ mới nhận ra. Đây là điểm chụp ảnh săn biển mây ưa thích của du khách trẻ. Lưu ý đường ra mỏm đá rất hẹp, thường có gió lớn. Do đó, du khách cần đặc biệt cẩn trọng khi check in.
Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam 5

4. Mỏm Đá Núi Cao Cát (Đảo Phú Quý, Bình Thuận)

Núi Cao Cát là ngọn núi cao nhất ở đảo Phú Quý. Nằm ở phía Bắc đảo và được xem là nơi rất linh thiêng. Tại đây có ngôi chùa Chùa Linh Sơn hơn 100 năm tuổi và đặc biệt là những vách đá uốn lượn độc đáo mang nhiều hình dáng kì lạ. Chính điều này đã khiến đỉnh núi Cao Cát trở thành nơi được nhiều du khách săn lùng check in nhất khi đến đảo Phú Quý.
lavitour - những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam

5. Mỏm Đá Đầu Rùa Núi Bà Đen (Tp. Tây Ninh, Tây Ninh)

Ngọn núi này là điểm du lịch ưa thích của người dân miền Đông Nam Bộ vì khoảng cách rất gần với TP.HCM chỉ khoảng 90km. Sau khi hoàn thành việc chinh phục đỉnh núi, bạn sẽ bắt gặp một mỏm đá có hình đầu rùa. Với hình dáng nhô lên của mỏm đá, những kiểu tạo dáng mạnh mẽ và cực ngầu là điểm nhấn của bức ảnh.
Những mỏm đá hùng vỹ nhất Việt Nam 6
===================
⚠️ LAVITOUR chỉ tôn vinh những khung cảnh đẹp của Việt Nam, chúng tôi không khuyến khích du khách chụp ảnh check in những địa điểm trên vì luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm.
Contact Me on Zalo
0824 551 551