ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN CỦA LAVITOUR

I/ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

1/ LAVITOUR tour sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin du lịch miễn phí.
2/ Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc qua điện thoại, email. Việc đăng ký tour phải được thực hiện ít nhất trước 05 ngày đối với tour nội địa, 07 ngày với tour Đông Nam Á và 30 ngày với các tour ngoài Đông Nam Á. Khách hàng sẽ xác nhận chương trình du lịch cụ thể thông qua hợp đồng.
3/ Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng phải được thông báo ngay tại thời điểm đăng ký. LAVITOUR sẽ cố gắng đáp ứng những nhu cầu này trong khả năng của mình

II/ GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

1/ Giá của chương trình du lịch được bảo đảm trong thời hạn hợp đồng được ký kết.
2/ Giá bao gồm chi tiết trong từng chương trình cụ thể.
3/ Giá các chương trình du lịch có thể tăng trong dịp lễ Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết nguyên đán Việt Nam, ngày 30/4 và ngày Quốc khánh 2/9, LAVITOUR có trách nhiệm thông báo cụ thể mức giá theo từng chương trình cho khách hàng.
4/Giá áp dụng cho trẻ em: tùy theo chương trình cụ thể.

III/ HOÃN HUỶ CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

1/ Trường hợp chuyến đi bị huỷ bỏ do LAVITOUR: LAVITOUR phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt trước hoặc sắp xếp thương lượng với khách hàng chương trình du lịch khác hay đối tác khác phục vụ.
2/ Trường hợp chuyến đi bị huỷ do khách hàng: Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham dự được chuyến đi với bất kỳ lý do gì, phải báo trực tiếp ngay cho LAVITOUR bằng văn bản hoặc gửi qua email và khách hàng phải chịu chi phí hủy tour theo trong hợp đồng đã kí.
3/ Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị huỷ bỏ hoặc bị thay đổi vì lý do bất khả kháng (Hoả hoạn, thời tiết, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xẩy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

IV/ THANH TOÁN TIỀN

  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV DL LAVI.
  • Số tài khoản: 0371000504689
  • Ngân hàng TPCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Tân Định (Vietcombank Tân Định).
Contact Me on Zalo
0824 551 551